Visa Hồng Kông

Thủ tục xin visa du lịch Hồng Kông như thế nào

Hồng Kông là một điểm đến đầy hứa hẹn cho nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và tất nhiên ngoại trừ những người đam mê du lịch và khám phá ra rằng chúng ta đang có.

    Tuy nhiên, Hồng Kông và các nước khác, những người muốn đến đây tất cả sẽ có trong tay một tấm visa hoặc hộ chiếu để có thể đặt chân lên mảnh đất này rộng lớn và xinh đẹp.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký làm visa du lịch Hồng Kông

Hồng Kông thị thực du lịch và thị thực nhập cảnh với một thời gian nghỉ ngắn.   Theo quy định mới nhất Đại sứ quán Hồng Kông, thời hạn của thị thực du lịch Hồng Kông là 15 ngày, biểu tượng của thị thực du lịch Hồng Kông là khách hàng L. là visa du lịch Hồng Kông trong nhóm 5 s   'xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp để hỗ trợ trực tuyến.

Xin cấp visa Hồng Kông cho người Việt Nam sang du lịch hoặc công tác

Bạn đang làm việc liên quan đến các đối tác kinh doanh trên khắp Hồng Kông và cần thiết trong một thời?   Quý khách tham gia hội chợ, triển lãm ở Hồng Kông để tìm một đối tác cho công ty hay doanh nghiệp?   Dịch vụ visa Hồng Kông cho bạn xin vui lòng chia sẻ một số thông tin hữu ích cho bạn để có được một thị thực hộ chiếu để nhập hợp pháp tại Hồng Kông.